Hướng dẫn bí quyết check, tìm địa điểm Facebook của bạn khác là điều mà tương đối nhiều người quan lại tâm. Đây là trong những cách dễ dàng và nhanh chóng giúp các bạn theo dõi cũng như biết được bạn bè đang ở ngay gần mình hoặc địa điểm mà những người dân mình vẫn quan tâm. Nếu đấy là lần đầu tiên bạn biết đến cách tìm vị trí Facebook của người khác thì hãy xem thêm ngay phía dẫn tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Xem vị trí của bạn bè trên facebook


Điều khiếu nại để có thể kiểm tra vị trí Facebook

Để hoàn toàn có thể check địa chỉ Facebook thì bạn cần phải đáp ứng được các điều khiếu nại như sau:

Bạn cần có tài khoản Facebook của người mà bạn phải theo dõi vị trí, gồm những: tên đăng nhập cũng tương tự mật khẩu để có thể xác thực trong trường hợp cần thiết.Tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu theo dõi phải luôn luôn luôn bật lịch sử vị trí mới hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí.Trong phần setup ở năng lượng điện thoại, mục địa chỉ phải luôn luôn được bật.Điện thoại của fan mà bạn phải theo dõi vị trí phải luôn có kết nối internet. Chính vì vậy bạn cần bật liên kết với wifi hoặc là thực hiện 3G/4G trên điện thoại cảm ứng của fan cần theo dõi và quan sát vị trí.

*

Sau khi đáp ứng nhu cầu được không thiếu thốn các yêu ước như trên thì bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn kiếm tìm vị trí đồng đội trên Facebook tiếp sau đây nhé.

Cách tìm địa chỉ Facebook của người khác bằng điện thoại

Với cách tìm địa điểm Facebook người khác qua năng lượng điện thoại chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh và singin vào tài khoản của tín đồ cần theo dõi vị trí trên năng lượng điện thoại. Kế tiếp bạn hãy đi mang đến phần thực đơn -> Tiếp đó bạn chọn setup & Quyền riêng bốn -> lựa chọn tiếp thiết lập đặt.Bước 2: tại đây, chúng ta hãy liên tục chọn mục Vị trí. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập password để xác nhận tài khoản.Bước 3: các bạn hãy mở mục lịch sử hào hùng vị trí -> tiếp đó lựa chọn Xem lịch sử hào hùng vị trí của bạn.Bước 4: trên đây tác dụng xác xác định trí sống trên Facebook sẽ được hiển thị lịch sử vị trí ở đều nơi cơ mà chủ tài khoản Facebook này đã từng đi qua, đã dừng lại và độ đúng đắn có thể lên tới mức trên từng phút.Bước 5: tiếp theo người dùng có thể chọn thực đơn có biểu tượng hình 3 dấu gạch ngang ở phía góc phải màn hình hiển thị và chọn vào mục kế hoạch để chọn ngày hy vọng xem vị trí.Bước 6: hãy chọn ngày cân xứng mà bạn phải xem vị trí đã được Facebook xác định và lưu lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5+ Cách Xem Thông Tin Máy Tính Win 10, Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Win 10, Check Cấu Hình

*

Cách tìm vị trí Facebook của tín đồ khác sử dụng máy tính

Tương trường đoản cú như trên điện thoại, thì đối với người dùng Facebook trên máy tính cũng trả toàn có thể theo dõi hoặc xác xác định trí của một người khác một cách đơn giản dễ dàng và tiện lợi với thao tác nhanh chóng.

*

Về cơ bạn dạng thì các bước thực hiện check tìm vị trí của doanh nghiệp bè, tín đồ khác bên trên Facebook bằng máy tính cũng giống như như khi triển khai bằng điện thoại cảm ứng di động. Mặc dù phần hình ảnh trên laptop có khá khác một chút so với điện thoại.

Và cho mặc dù là thực hiện nay trên máy tính thì chúng ta cũng chỉ cần nhập mật khẩu đăng nhập và tài khoản của người dùng mà bạn phải theo dõi vị trí và liên tiếp thực hiện tại lần lượt theo công việc tương tự trên điện thoại cảm ứng thông minh là rất có thể xem được lịch sử hào hùng vị trí người dùng trên Facebook trang bị tính của bản thân mình rồi. Rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng chắc chắn rằng với mọi ai chưa từng nghe biết cũng đều có tác dụng thực hiện được.

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp tìm địa chỉ Facebook của người khác một bí quyết nhanh chóng, đúng chuẩn và thuận lợi nhất. Hi vọng chia sẻ trên đã giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra vị trí Facebook hay chất vấn vị trí Facebook của tín đồ mà mình ước ao muốn. Chúc chúng ta thành công và bao gồm trải nghiệm tuyệt hảo với tính năng tuyệt vời nhất này trên Facebook nhé.