Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó tính khi sẽ xem video Youtube mà lại bị quảng cáo nhảy vào làm loại gián đoạn. Có những quảng cáo 5s, quảng cáo trước khi vào video clip hoặc thậm chí là không bỏ lỡ được khiến người dùng cảm xúc phiền phức. Nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn bạn cách xem YouTube không quảng cáo trên thứ tính. Cùng theo dõi nhé!


Phần mềm truyền bá là gì?

Phần mượt quảng cáo là phần mềm được thiết kế với để auto hiển thị quảng cáo. Mục đích của họ là chế tạo ra lệch giá cho các nhà phát triển. Thông thường, người dùng buộc yêu cầu trải nghiệm ứng dụng quảng cáo bất cứ khi nào họ truy cập các website hoặc mong mỏi xem clip miễn phí. 

Trên thực tế, những nhà quảng cáo hy vọng kiếm được không ít tiền nhất hoàn toàn có thể thông qua việc tích lũy dữ liệu người dùng. Họ hoàn toàn có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn, khẳng định thói quen chăm sóc web, sở thích và vị trí của doanh nghiệp để nhắm kim chỉ nam các quảng cáo ví dụ cho bạn. ứng dụng quảng cáo thậm chí rất có thể theo dõi các bạn từ trang này thanh lịch trang khác. Nó cũng có thể được áp dụng để vạc tán phần mềm độc hại.

Bạn đang xem: Xem youtube không quảng cáo trên máy tính

Tại sao YouTube gồm quảng cáo?

Quảng cáo trên YouTube giúp cho những người sáng tạo ngôn từ miễn phí có thêm thu nhập để sở hữu thể đầu tư chi tiêu nhiều rộng vào sản phẩm của bản thân và đem nó cho với khán giả.Giúp Google duy trì nhiều dịch vụ thương mại miễn tầm giá đến với những người tiêu dùng.

Tính năng ngăn quảng cáo bên trên youtube hạn chế chế khi download video clip không?

Tính năng chặn quảng cáo rất có thể bị tinh giảm khi download video. Một trong những trang đang không chất nhận được bạn tải nhạc, phim, clip,.. Về máy khi bạn bật bản lĩnh chặn quảng cáo. Lúc này bạn chỉ cần tắt nhân kiệt chặn quảng cáo đi và tải lại website là được nhé!

5 biện pháp chặn truyền bá Youtube bên trên PC dễ dàng nhất

Chặn pr Youtube trên PC bằng Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình chuẩn y web về tối ưu duy nhất dành cho người dùng. Với nhiều tính năng hiện nay đại, Google Chrome sát như giải quyết và xử lý được toàn bộ các vấn đề. Công ty xuất phiên bản Google Chrome đã tích hợp sẵn kho phầm mềm rất thuận tiện. Vào đó bao gồm những phần mềm dùng để chặn quảng cáo lúc xem video Youtube.

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi chạy trình chăm bẵm Chrome → click vào biểu tượng ba chấm bên trên góc đề nghị màn hình, tiếp nối vào mục More tools (công thay khác) và lựa chọn Extensions (tiện ích).

*

Tại đây, bạn chọn Chrome website Store nhằm mở kho app của Chrome

*

Bước 2: Bạn search từ khóa Adblock kế tiếp tải app này về

*

Bước 3: lựa chọn Thêm vào Chrome nhằm tải tiện ích này

*

Sau khi tải, hình tượng Adblock sẽ được thêm vào thanh điều chỉnh của Chrome. Nếu bạn có nhu cầu tạm dừng việc chặn quảng cáo ở website đã mở thì nhấn Pause on this site. Nếu như muốn dừng ngăn quảng cáo toàn bộ website thì lựa chọn Pause on all sites.

*

Chặn quảng cáo bởi Mozilla Firefox

Mozilla Firefox là trình chăm chút lâu đời, dù không được ưa chuộng bằng các trình duyệt thế hệ mới nhưng nó vẫn cung cấp cho tất cả những người dùng những app thuận lợi. 

Bước 1:
Đầu tiên, chúng ta mở trình để mắt tới Mozilla Firefox, kế tiếp chọn biểu tượng Hamburgers trên góc phải màn hình hiển thị và lựa chọn Tiện ích không ngừng mở rộng và công ty đề.

*

Bước 2: Tìm từ khóa Adblock Plus → dấn nút Enter trên bàn phím.

*

Nhấn chọn hiệu quả tìm kiếm hiển thị đầu tiên

*

Bước 3: chọn Thêm vào Firefox để tải ứng dụng chặn quảng bá Youtube.

*

-> Tham khảo: cách tải video clip youtube về sản phẩm công nghệ tính

Chặn quảng cáo bởi Microsoft Edge

Microsoft Edge là phiên bạn dạng nâng cung cấp của internet Explorer, và tất nhiên sẽ gồm nhiều đổi mới hơn so với bạn dạng truyền thống. Nó cũng khá được trang bị kho luôn tiện ích tựa như như Google Chrome, Firefox. 

Bước 1:
Khởi chạy trình duyệt y Microsoft Edge, truy cập kho app Extensions trong thực đơn (ba vệt chấm ở ngang) trên góc phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Active Windows 7 Bản Quyền Vĩnh Viễn Mới Nhất, 5+ Cách Active Win 7 Vĩnh Viễn

*

Bước 2: Tìm từ bỏ khóa Adblock Plus tiếp nối nhấn Get extensions for Microsoft Edge để open hàng.

*

Bước 3: chọn Get sát bên ứng dụng Youtube Adblock Plus để thiết lập về

*

Đây là hiệu quả sau khi Youtube Adblock Plus đã được chế tạo Microsoft Edge.

*

Chặn lăng xê youtube bởi Internet Explorer

Tuy là trình duyệt lâu đời nhất nhưng người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể chặn được lăng xê Youtube thông qua công việc thực hiện tại sau:

Bước 1: Tại screen chính của Windows, chúng ta khởi đụng trình phê duyệt Internet Explorer → truy cập vào địa chỉ trang web này để vào trang chủ của Adblock Plus.

*

Bước 2: Nhấn chọn Agree và Install for internet Explorer → liên tiếp chọn vào lệnh Run.

*

Bước 3: Khi có cửa sổ điều hành và kiểm soát tài khoản người dùng (UAC) hiện ra → lựa chọn Yes → lựa chọn Install nhằm hoàn tất cài đặt Adblock Plus.Bước 4: Tắt trình duyệt mạng internet Explorer tiếp nối chạy lại là hoàn toàn có thể truy cập Youtube xem bình thường.

Chặn pr bằng setup Youtube

Nếu bạn không muốn tải những tiện ích ngăn quảng cáo Youtube hoặc sẽ sử dụng máy vi tính của tín đồ khác, thì phía trên là phương thức đơn giản nhất dành cho bạn. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập tài khoản Youtube của bạn → chọn vào biểu tượng icon cài đặt.

*

Bước 2: Chọn mục Phát lại và hiệu suất tiếp nối bỏ tick trên ô Hiển thị thẻ tin tức trong video.

*

Đây là phương pháp tuy không tác dụng bằng những tiện ích hay phần mềm nhưng vẫn hữu ích vì không đòi hỏi quá nhiều thao tác làm việc và ai ai cũng có thể thực hiện được.

-> giành riêng cho bạn: 5 bí quyết chèn chữ vào tệp tin pdf

Với 5 phương pháp chặn quảng bá Youtube nói ở trên, các bạn sẽ có thể xem clip thoải mái nhưng mà không yêu cầu bực mình vị vô số lăng xê chen ngang. The Mastro cảm ơn chúng ta đã nhiệt tình và đón đọc, hy vọng bài viết trên để giúp ích mang lại bạn. Hãy thử thực hiện và chất vấn xem hiệu quả thế như thế nào nhé, chúc bạn tiến hành thành công!