Một ngày chúng ta phát hiện tại danh sách anh em trên Facebook của bản thân toàn những người lạ ngoắc. Tốt danh sách anh em đã đầy mà tác động Facebook chỉ đạt 1, 2 lượt cỏn con. Lúc này bạn sẽ cần hủy kết bạn một loạt trên facebook để thanh lọc danh sách đồng đội và nhịn nhường chỗ cho tất cả những người thân quen thuộc thực sự. Hay lọc bạn bè không tương tác để tìm kiếm kiếm quý khách hàng tiềm năng, anh em mới sôi sục hơn. Vậy thì nên xem cách hủy kết bạn một loạt trên facebook ngay sau đây nhé!

Cách diệt kết bạn 1 loạt trên facebook

Nếu các bạn hủy nhanh, hủy một loạt kết bạn trên facebook bạn sẽ cần sự trợ giúp mang đến từ những công cụ, ứng dụng của bên thứ 3.Bạn đang xem: bí quyết xóa hết bằng hữu trên facebook

Hủy kết bạn 1 loạt trên điện thoại cảm ứng thông minh với Monokai Toolkit

Ứng dụng Monokai Toolkit được cho phép bạn xóa kết bạn hàng loạt nhanh và đối chọi giản. Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể chọn 2 tính năng: Lọc anh em không tương tác hoặc xóa toàn bộ bạn bè.

Bạn đang xem: Xóa hết bạn bè trên facebook


*

Thông hay thì chúng ta sẽ chọn công dụng lọc những bạn bè không tương tác kế tiếp xóa đi. Các bạn xem phía dẫn chi tiết bằng phương pháp click vào đây!

Lưu ý:

Việc đăng nhập Facebook trên ứng dụng này rất có thể dẫn tới tài khoản bị dính checkpoint. Mang đến bị lâm thời khóa xuất xắc khóa nick viễn viễn. Để tránh chứng trạng này thì tài khoản của chúng ta tốt hơn hết buộc phải bật bảo mật 2 lớp nhé!

Hủy kết bạn một loạt nhanh trên đồ vật tính

Hủy kết bạn hàng loạt qua ứng dụng Mass Friends Deleter Friends Remover

Mass Friends Deleter Friends Remover là 1 extension giành cho Chrome, ly Cốc tiện ích này giúp cho bạn hủy kết chúng ta facebook 1 loạt nhanh chóng, kết quả và bình an hơn. Công việc thực hiện cũng tương đối đơn giản, cũng theo dõi và quan sát nhé!

Bước 1: thiết lập extension vào Chrome hoặc cốc Cốc

Dưới đây mình sẽ thiết lập vào Chrome:


*

Bạn click vào link sau để cài Extension => Click Thêm vào Chrome để thiết lập extension.

Bước 2: ai đang nhập Facebook, sau khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy xuất hiện một icon bé dại ở góc trên cùng bên cần trình chăm bẵm web. Nếu như không thấy bạn click vào biểu tượng miếng ghép hình => Click vào extension Mass Friends Deleter Friends Remover.


*

*

*

Chỉ xóa đồng đội đã chọn:


Nếu ao ước xóa một số bạn bè nhất định chúng ta click thẳng vào những đồng đội muốn xóa để chuyển hẳn sang danh mục xóa => chọn Remove Friends.

Xem thêm: Người Bị Chặn Tin Nhắn Viber Hiện Gì, Làm Thế Nào Để Biết Nếu Ai Đó Chặn Bạn Trên Viber


Khi này popup mới sẽ hiển thị hỏi lại bạn lần nữa có chứng thực xóa bạn hay là không => chúng ta chọn OK để hoàn vớ hoặc Cancel nhằm hủy lệnh.

Đánh giá:

Mass Friends Deleter Friends Remover giúp đỡ bạn xóa bạn hàng loạt nhanh vào 5 phút là trả tất. Tuy vậy như trên hình chúng ta có thể thấy: Danh sách bằng hữu không hiển thị kèm ảnh nên nếu muốn chọn bạn để xóa sẽ khó khăn đôi chút. Vì chưng thường bọn họ sẽ chú ý vào ảnh avatar thay do nhớ thương hiệu đăng nhập đúng không nhỉ nào.

Còn giả dụ xét về độ nhanh, dễ dàng thì ứng dụng này cũng đạt 9/10đ đặc biệt là với tuấn kiệt xóa tổng thể danh sách bạn bè.

Ngoài ra:

Mình vẫn thử qua một vài áp dụng xóa kết bạn 1 loạt như là All Friends Remover for Facebook. Ở ứng dụng này bản thân đã làm theo hướng dẫn và thấy không có chỗ xóa sản phẩm loạt??? Vẫn phải xóa thủ công từng nick. Chúng ta có thể tải và trải nghiệm thêm!


All Friends Remover for Facebook

Lưu ý sau khi xóa kết bạn số lượng lớn

Về app thì không buộc phải bàn cãi. Tuy vậy để đảm bảo an ninh cho tài khoản, khi áp dụng những phần mềm từ mặt thứ 3 bạn nên lưu ý: sau khi xóa anh em hãy xóa và ra khỏi ứng dụng để tránh những khủng hoảng như bị mất tin tức thậm chí mất nick. Hoặc giỏi hơn hết chúng ta nên thay mật khẩu sau thời điểm thoát những ứng dụng của mặt thứ 3 này.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn một loạt trên facebook nhanh nhất. Giả dụ còn vướng mắc như thế nào trong quy trình thực hiện các bạn hãy để lại comment nhé!