Vì một lí vì chưng nào đó mà bạn có nhu cầu delete – xoá tài khoản Facebook lâu dài ngay lập tức? Đừng lo lắng, Facebook luôn cung ứng người dùng của chính bản thân mình trong phần nhiều trường hợp. Dưới trên đây là những cách xóa Facebook vĩnh viễn dễ dàng, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. Hãy thuộc Điện Thoại Vui tò mò nhé.Bạn đã xem: bí quyết xóa tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức

Phân biệt giữa vô hiệu hóa tài khoản và xóa Facebook vĩnh viễn

Không ít người vẫn còn nhầm lẫn giữa việc vô hiệu hóa tài khoản – deactivating và việc xóa hẳn tài khoản Facebook – deleting.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản facebook ngay lập tức

Thực chất nhị hành động này hoàn toàn khác nhau, cả về chức năng lẫn cách thực hiện. Những khác biệt dưới phía trên sẽ giúp bạn so sánh sự khác nhau giữa vô hiệu hóa và xóa hoàn toàn một tài khoản Facebook.


*

*

*

*

Đối với Facebook giao diện mới, các bạn sẽ thực hiện nay như sau:

B1: bên trên thanh điều hướng bạn nhấp vào nút mũi thương hiệu phía trên ngoài cùng mặt phảiB2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Cài đặt và Quyền riêng biệt tưB3: Click vào nơi Cài đặtB4: chọn Thông tin của bạn trên FacebookB5: tiến hành Vô hiệu hóa và XóaB6: Bấm lựa chọn Xóa vĩnh viễn tài khoảnB7: Tiếp tục xóa tài khoảnB8: chọn vào nơi Xóa tài khoảnB9: Nhập mật khẩu và nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Các Cách Kiểm Tra Phiên Bản Iphone, Lấy Thông Tin Về Iphone Của Bạn

Deleting account – xóa Facebook vĩnh viễn gồm lấy lại được không?

Một số người dùng sẽ thắc mắc: xóa FB vĩnh viễn có khôi phục được không? Câu trả lời là: có. Lưu ý rằng sau khoản thời gian xác nhận xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, bạn sẽ có 30 ngày để hủy quá trình xóa tài khoản.

Sau khi quá hạn 30 ngày, chính tài khoản cùng mọi tin tức trên tài khoản sẽ bị xóa hoàn toàn và bạn không thể lấy lại. Bạn có thể hủy quá trình xóa tài khoản Facebook bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chọn Hủy, ko xóa.

Hy vọng trải qua những cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức lập tức như trên, bạn sẽ có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Bạn đã đọc bài viết Những cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức lập tức tại thể loại Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.