Nhiều bạn dùng smartphone Samsung đang hy vọng xóa thông tin tài khoản Samsung account nhưng chẳng may quên password và không biết làm như thế nào. Để triển khai điều này, fan dùng có thể tham khảo các thủ thuật hướng dẫn giải pháp xóa thông tin tài khoản Samsung account khi quên mật khẩu cụ thể dưới đây. 

Tại sao phải xóa tài khoản Samsung Account

Tương tự như bên trên iPhone gồm iCloud thì trên những mẫu sản phẩm điện thoại chạm màn hình Samsung sẽ có tài khoản Samsung Account. Thông tin tài khoản này được dùng để sao lưu những thông tin cùng tài liệu người dùng trên thứ Samsung. Đây là một trong những tài khoản rất đặc biệt với bạn dùng. Mặc dù trong một số ít trường hợp người tiêu dùng muốn xóa tài khoản Samsung trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh khi muốn chuyển thanh lịch thiết bị new nhưng chẳng may lại không để ý mật khẩu .

Bạn đang xem: Hướng dẫn thủ thuật xóa tài khoản samsung account khi quên mật khẩu

*
Việc xóa thông tin tài khoản Samsung account thường được thực thi khi người tiêu dùng muốn bán, thảo luận hoặc tặng ngay ngay máy Samsung mình sẽ dùng cho người khác. Khi ấy bạn nên xóa xóa tài khoản Samsung để bảo đảm bảo đảm bình an thông tin cá thể và những tài liệu bên trên máy. Bài toán xóa Samsung trương mục không khó. Mặc dù trong trường hợp người tiêu dùng quên mật khẩu đăng nhập thì việc này sẽ phức tạp hơn khá nhiều. Để xử lý trở ngại vất vả này hãy cùng bài viết liên quan 2 biện pháp xóa thông tin tài khoản Samsung lúc quên mật khẩu tiếp sau đây .

Hướng dẫn bí quyết xóa thông tin tài khoản Samsung account khi quên mật khẩu

Khi đề nghị xóa tài khoản Samsung dẫu vậy quên mật khẩu. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể vận dụng một trong 2 cách sau đây :

Cách 1: Nếu người dùng là chủ download của tài khoản Samsung tài khoản cần xóa

Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng cũng đó là chủ thông tin tài khoản Samsung tài khoản đang bắt buộc xóa thì có thể lấy lại password sau đó xóa Samsung Account như sau:


Bạn đã đọc: chỉ dẫn thủ thuật xóa thông tin tài khoản Samsung tài khoản khi quên mật khẩu – Thủ thuật, phía dẫn, hỏi đáp về công nghệ – Phương Tùng


Bước 1: Mở Cài đặt >> chọn Cloud cùng tài khoản >> Samsung Account.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn hình tượng dấu 3 chấm tại góc trên bên yêu cầu và chọn Xóa tài khoản.

Bước 3: Hệ thống tiếp đến sẽ yêu ước nhập mật khẩu đăng nhập Samsung Account. Tại đây, người dùng nhấn chọn Quên ID hoặc mật mã bên dưới.

Bước 4: Tại website Samsung account mới hiện tại ra. Nếu người dùng quên cả ID lẫn mật khẩu, hãy nhấn lựa chọn mục search ID cùng điền các thông tin yêu cầu cần thiết như chúng ta tên, ngày sinh,…. Trường hòa hợp quên mật khẩu tài khoản, bạn nhấn chọn mục Quên ID hoặc mật mã.

*

Bước 5: Nhập mật khẩu email dùng để đăng cam kết Samsung Account >> lựa chọn Tiếp >> đánh giá Email.

Xem thêm: Không Tìm Thấy Bluetooth Trên Laptop Win 7, Giải Pháp Nhanh Khi

Bước 6: Mở link trong e-mail của Samsung được gửi đến rồi làm theo hướng dẫn để tại vị lại mật khẩu tài khoản Samsung account là được. Sau lấy lại mật khẩu đăng nhập mới, các bạn tiến hành xóa tài khoản Samsung Account đơn giản như bình thường.


*

Cách 2: Chủ tải Samsung account là bạn khác

Trường hợp bạn đang sở hữu một dế yêu Samsung nhưng lưỡng lự mật khẩu hoặc quên mật khẩu Samsung Account thì có thể làm theo những cách sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng bật chính sách cho nhà cải cách và phát triển trên Samsung bằng cách vào Cài đặt >> Giới thiệu điện thoại >> Thông tin phần mềm >> nhấn 7 lần liên tục vào Số hiệu phiên bản tạo.

Bước 2: Tiếp tục mở Cài đặt >> Cài đặt mang lại nhà phạt triển >> bật mục Mở khóa OEM.

Bước 3: Truy cập cửa ngõ hàng CH Play >> tra cứu và cài về ứng dụng Quick Shortcut Maker về điện thoại Samsung.

*

Bước 4: Mở ứng dụng Quick Shortcut Maker lên >> nhập “Samsung” vào ô search kiếm >> kéo xuống dưới tìm tới mục Samsung Account


Bước 5: Trên list Samsung tài khoản mới hiện ra, tùy chiếc máy nhiều người đang dùng nên chọn tên thông tin tài khoản Samsung account có chữ e-mail ở bên dưới hoặc lựa chọn Samsung Account đi kèm “Điều khoản với điều kiện”.

Bước 6: Tiếp theo, bạn nhấn lựa chọn lệnh “Try” và gật đầu đồng ý các quy định đưa ra là được Như vậy công việc trên đây người tiêu dùng đã dứt cách xóa tài khoản thiết bị Samsung tài khoản mà không bắt buộc mật khẩu.

Với 2 thủ thuật xóa thông tin tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu đăng nhập trên phía trên hy vọng để giúp người dùng tiện lợi thực hiện tại các thao tác gỡ thông tin tài khoản không nên dùng đến. Tùy thuộc chứng trạng thiết bị của chúng ta có thể áp dụng cách thực hiện phù hợp. Chúc các bạn thành công. Cám ơn chúng ta đã xem bài viết.